Tổng quan chi tiết về dự án riverfront residence

  • Vị trí : Đắc địa tại trung tâm Quận 2
  • Thanh toán : Chỉ cần thanh toán 30% giá trị nhà ( lãi xuất 0% ).
  • Vay vốn : Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70%.
  • Tiện ích : Đồng bộ và sang trọng

Dự án căn hộ Riverfront Residence Quận 2 được bao bọc bởi hệ thống sông Sài Gòn, nơi mà cư dân được sống trong khu vực có thể nói là vượng khí hội tụ, phong thủy ngập tràn. Bên cạnh đó toàn bộ giao thông của dự án Riverfront Residence vô cùng thuận tiện cho người dân di chuyển về trung tâm Quận 1 trong chưa đầy 2 phút. Ngoài ra khu đô thị Riverfront Residence còn được kết nối với các khu đô thị khác bên cạnh như khu đô thị Sala, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Khu đô thị Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Trung tâm hành chính Quận 2.. và một số công trình tầm cỡ bên cạnh.

Như đã đề cập thì dự án Riverfront Residences có vị trí độc tôn tọa lạc ngay lô 3-13, khu chức năng số 3, P.An Khánh, Quận 2, TP.HCM điều này chính là thế mạnh mà khôngphải dự án nào cũng có được. Ngay phía Nam của dự án sẽ tiếp giáp với khu đô thi Sala với tổng diện tích 183 ha , khu phía đông nắng ấm tiếp giáp dự án Rạch Riếc và phía Bắc tiếp giáp dự án City Horse, bên cạnh đó khu phía Tây tiếp giáp với một số dự án đang quy hoạch hứa hẹn sẽ đem lại triển vọng tốt.

undefined

Sơ đồ vị trí dự án RiverFront Residence

Sau khi xem qua bản đồ của dự án các phương thức mở bán riverfront residence Quận 2 chúng ta có thể thấy rằng Riverfront Residences Thủ Thiêm có thể đi đến bất cứ nơi nào trọng điểm chỉ trong vài phút ngắn ngủi, với tuyến đường rộng thằng cánh cò bay , vấn đề giao thông sẽ không khó khăn gì cho cư dân sống tại đây.

  1. Chưa đầy 7 phú đã vào tới Trung Tâm quận 1 khi đi qua hầm Thủ Thiêm.
  2. Dự án tiếp giáp với các tỉnh Đông Nam Bộ qua tuyến cao tốc Long Thành-Dầu Giây.
  3. Dự án còn tiếp giáp với các tỉnh Tây Nam Bộ khi đi qua đại lộ Võ Văn Kết tiến đến tuyến cao tốc Trung Lương.
  4. 15 phút cư dân có thể đến sân Golf Long thành và khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh những yếu tố về giải trí dự án các căn hộ Riverfront Residences quận 2 còn chú trọng đến hệ thống y tế toàn diện cho cư dân. Trong bán kính chỉ vẻn vẹn 5km các bạn có thể di chuyển đến bệnh viện Quốc Tế Vinmec, bệnh viện quận 2….

Tổng quan chi tiết về dự án riverfront residence
Xếp hạng bài viết

Leave a Reply