Tiện ích dự án căn hộ Elysium

The Elysium tower Quận 7 với tổng số vốn đầu tư ước tính khoảng 15.000 tỷ đồng, với những trang bị cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống tiện ích giải trí cao cấp bậc nhất của dòng chung cư hạng sang. Chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân một không gian sống lý tưởng sau những giờ học tập làm việc vất vả.

Hệ thống hồ bơi và cảnh quan cây xanh

Được thiết kế hướng đến dự án xanh mát mẻ, chính vì vậy yếu tố tiện ích, giải trí, nghỉ dưỡng với bầu không khí trong lành mát mẻ giữa lòng thành phố là điều mà Đức Long Group muốn đem đến cho cư dân bằng dự án căn hộ The Elysium.

Với hệ thống hồ bơi thiết kế hiện đại kết hợp với cảnh quan xung quanh được bố trí bằng hệ thống cây xanh kết hợp với thảm cỏ tươi tự nhiên sẽ giúp cư dân tắm mát liên tưởng đến một bãi biển nghĩ dưỡng cao cấp. Quên đi những cái nóng và khói bụi giữa lòng thành phố.

Công viên xanh

Hệ thống công viên hiện đại với nhiều tiện ích giải trí cho gia đình đã được chủ đầu tư dự án chung cư The Elysium đặc biệt chú trọng. Giúp gia đình bạn có khoảng không gian rộng lớn với những khoảnh khắc vui đùa bên nhau.

Tham khảo nhiều hơn tại website: http://trancamthai.com/

Tiện ích dự án căn hộ Elysium
Xếp hạng bài viết

Leave a Reply