Mái ấm an sinh lý tưởng tại căn hộ Sonata Residences

Sonata Residences tọa lạc tại đường Tên Lửa , Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng thuận lợi trong việc kết nối giao thông khu vực thành phố, dự án nằm tại giao điểm giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Q7, Q5, Q8, ngoài ra dự án còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ tuyệt vời, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách không gian sống vô cùng lý tưởng hơn cả mong đợi, quả thật là dự án đáng để quý khách an tâm đầu tư an sinh phát triển tại can ho chung cư Nbb garden city gate 3.

Hơn nữa, chắc hẳn điều này sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng đó là trong vòng bán kính 2km có đầy đủ tiện ích như chợ , nhà trẻ, trường học,   công viên thể thao, Trung tâm hành chính quận, trạm y tế, ngân hàng, trung tâm thương mại, spa …..

sonata residences

Sonata có những tiện ích xứng tầm với danh gọi căn hộ cao cấp. Dự án có hẳn hồ bơi và công viên nội khu rộng lớn. Phòng tập, spa, nhà trẻ, trung tâm y tế,… cũng là những thành phần không thể thiếu trong bức tranh hoàn mỹ đó. Trong từng căn hộ sẽ được lắp đặt hệ thống an toàn, truyền hình cáp, và cả ADSL, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu giải trí cho quý dân cư khi an cư tại Căn hộ Livita Charm.

Ngoài ra, Sonata Residences được thanh toán linh hoạt theo tiến độ và được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn hướng dẫn tận tình.

Mái ấm an sinh lý tưởng tại căn hộ Sonata Residences
Xếp hạng bài viết

Leave a Reply