Mã giảm giá Tiki, voucher tiki giảm giá Hot nhất tháng 3/2017

Bài viết cập nhật mã giảm giá Tiki mới nhất, và nhanh nhất theo từng ngày , tổng hợp các voucher giảm giá Tiki hot nhất, Coupon Tiki khuyến mãi khủng từ 50k, 100k đến 15%, 20%, 25% sẽ được blog cung cấp mã giảm giá liên tổng hợp theo từng tháng.

Lưu ý: Bài viết này sẽ cập nhật nội dung các chương trình khuyến mãi mới nhất của Tiki theo từng tháng. Chỉ mất một vài phút mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được những mã giảm giá Tiki ưng ý nhất. Hãy lưu lại địa chỉ website này để tiện truy cập lần sau các bạn nhé.

>>>>>>>Mã giảm giá post ở đây

Giới thiệu về Tiki Việt Nam

Tiki.vn là website thương mại điện tử có tốc độ phát triển thuộc vào bậc nhanh nhất Việt Nam hiện nay, được thành lập từ năm  2010 thế nhưng đến nay chỉ mới 7 năm, một chặng đường không quá ngắn cũng không quá dài cho một doanh nghiệp trẻ đầy hoài bão phát triển.

Tiền thân Tiki là website chuyên về lĩnh vực bán sách online, đến nay công ty đã hợp tác thành công với nhiều đối tác khác nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của mình sang nhiều ngành hàng khác như kỹ thuật số , điện tử và điện gia dụng , sản phẩm dành cho mẹ và bé…Tất cả mọi thứ các bạn cần đều được Tiki đáp ứng và phục vụ với một thái độ tốt nhất.

Chính sách giao hàng đổi trả tại Tiki.VN

Tiki.Vn sẽ miễn phí đóng gói và giao hàng cho các khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh khi đơn hàng có giá trị từ 150.000 VND trở lên, ngoài ra ở các tỉnh thành khác trong cả nước Tiki sẽ Giao hàng miễn phí khi đơn hàng trị giá từ 250.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra hiện nay Tiki đã có thêm dịch vụ giao hàng 24h hiện đã áp dụng hiệu quả tại khu vực HCM , các sản phẩm có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí dịch vụ này.

Tất cả các sản phẩm do Tiki cung cấp nếu có lỗi từ nhà sản xuất các bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu tiên. Để có thể đổi trả hàng quý khách hãy gọi điện đến hotline: 1900-6035 hoặc có thể gửi mail về địa chỉ hotro@tiki.vn , số tiền của bạn sẽ được hoàn lại theo 3 hình thức với thời gian hoàn tiền cũng khác nhau. Bạn vui lòng truy cập http://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/204156370-Tiki-ho%C3%A0n-ti%E1%BB%81n-trong-bao-l%C3%A2u- để biết rõ hơn.

Cam kết chất lượng tại Tiki

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm online, Tiki cam kết sản phẩm được bán tại Tiki 100% có nguồn gốc uy tín từ những thương hiệu lớn.

Khi mua hàng tại Tiki, quý khách sẽ được Tiki hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ tiện ích sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00
  • Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)
  • Tích lũy điểm thưởng Tiki xu nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ
  • Thời hạn đổi – trả sản phẩm lên đến 30 ngày để khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại Tiki

Nếu quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua điện thoại: 1900 6035

Liên lạc qua email: hotro@tiki.vn

Fanpage của Tiki: http://facebook.com/tiki.vn

Hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh: marketing@tiki.vn

Liên lạc trực tiếp: Tầng 3, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã giảm giá Tiki, voucher tiki giảm giá Hot nhất tháng 3/2017
5 (100%) 1 vote

One Response

  1. Cung Cấp Mã Giảm Giá 24/09/2017 Reply

Leave a Reply