Điểm nổi bật của dự án Sonata Residences

Vị trí đắc địa tại một trong những khu vực phát triển của thành phố Hồ Chí Minh chính là nét chấm phá quyết định, thu hút cực nhiều sự chú ý dồn về Dự án flc. Đối với phân khúc thị trường cao cấp này, chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng đã có không ít kinh nghiệm, tin rằng những giá trị mà họ mang đến cho khách hàng chính là những giá trị bền vững nhất.

dự án sonata residences nằm tại khu dân cư phát triển, nằm kề tịa Aeon Mall thứ 2 của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống tiện ích bao quanh dự án vô cùng đa dạng, ví như hệ thống bệnh viện, trường học công, công viên rộng lớn tạo nên một khu dân cư thu nhỏ xung quanh dự án.

tien ich can ho sonata residence

Tại đây, chính sách giá chủ đầu tư giới thiệu căn hộ ra thị trường là cực kỳ ưu đãi. Khách hàng liên hệ và sau khi chọn được căn hộ ưng ý sẽ còn nhận được chiết khấu lên tới 10%. Uy tín của chủ đầu tư giúp khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào sản phẩm trên.

Mật độ xây dựng của dự án xấp xỉ 40%, là một mật độ tương đối lý tưởng cho việc trồng và phát triển cây xanh trong khu vực đô thị ĐẤT NỀN QUẢNG NINH. Vì thế, các mảng xanh được bố trí quanh khắp dự án, phủ mát và điều hòa không khí nơi đây. Tổng số căn hộ được cung cấp đạt tới con số 868, và dù là căn hộ nào, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khi hoàn thành thủ tục bàn giao nhà, chủ đầu tư cũng sẽ giao kèm sổ đỏ chứng minh sở hữu vĩnh viễn của bạn với khu căn hộ.

Điểm nổi bật của dự án Sonata Residences
Xếp hạng bài viết

Leave a Reply